Tạm dừng hoạt động tách thửa, phân lô tại Lâm Đồng nhà đầu tư chuyển sang đất có sổ an toàn

Tạm dừng hoạt động tách thửa, phân lô tại Lâm Đồng nhà đầu tư chuyển sang đất có sổ an toàn Dự án đất nền Đất Nền Khu Đông

Hotline 0932011598

Thứ Hai, 14 tháng 6, 2021

Tạm dừng hoạt động tách thửa, phân lô tại Lâm Đồng nhà đầu tư chuyển sang đất có sổ an toàn

Sau khi nhiều vụ việc  tách thửa, phân lô không đúng theo quy định bị phản ánh, tỉnh Lâm Đồng đã vào cuộc thanh tra dự án tại Bảo Lâm, Bảo Lộc và đã có công văn yêu cầu tạm dừng mọi hoạt động tách thửa, phân lô tại Bảo Lộc Bảo Lâm.

Tạm dừng hoạt động tách thửa, phân lô tại Lâm Đồng

Ông Phạm S Phó Chủ tịch UBND tỉnh Lâm Đồng đã vừa ký công văn số 3627/UBND-ĐC  ngày 02/06/2021 yêu cầu Sở Tài nguyên và Môi trường cùng UBND các huyện, thành phố tạm ngừng giải quyết hồ sơ tách thửa trên toàn tỉnh đến khi có chỉ đạo tiếp theo của UBND tỉnh (trừ trường hợp hồ sơ tách thửa do tặng, cho trong gia đình).


Đất nền tại Bảo Lộc

Trên địa bàn thuộc tỉnh Lâm Đồng trước đó rộ lên tình trạng các cá nhân, doanh nghiệp,các  tổ chức có nhu cầu tự nguyện hiến tặng đất làm đường đi nhằm phục vụ cho nhu cầu sản xuất nông nghiệp và thuận lợi cho việc sử dụng đất của gia đình,... Tuy nhiên, phía sau mục đích của việc này là nhằm phục vụ cho việc phân lô tách thửa sau đó  “khoác áo” dự án đất nền rao bán tràn lan.

Hiện Văn phòng Đăng ký đất đai (VPĐKĐĐ) tỉnh Lâm Đồng, giao các chi nhánh văn phòng đăng ký đất đai các huyện Bảo Lâm, Lâm Hà và TP.Bảo Lộc  xác minh, kiểm tra hiện trạng sử dụng đất (xây nhà ở, sản xuất nông nghiệp, san gạt để làm đường giao thông), cung cấp các thông tin về nguồn gốc đất đai (số thửa, tổng diện tích, tờ bản đồ, giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, người sử dụng đất), tổng số thửa sau khi tách; chuyển mục đích từ đất sản xuất nông nghiệp sang đất ở hay chưa?.

Quy hoạch sử dụng đất, quy hoạch xây dựng, kiến trúc xây dựng đã được cơ quan chức năng  có thẩm quyền phê duyệt cùng với  các nội dung khác có liên quan tại những  khu vực có thông tin phản ánh (không phải là dự án nhưng được  rao bán dưới thông tin là dự án thương mại).

Bất chấp những khó khăn trong tình hình dịch covid diễn biến phức tạp và những ồn ào trên thị trường đất Lâm Đồng thị trường đất nền tại Bảo Lộc vẫn đang phát triển mạnh mẽ .Sản Phẩm đất nền sổ đỏ riêng tại Lộc Ngãi, Bảo Lâm, Tp. Bảo Lộc vẫn là lựa chọn hàng đầu, đảm bảo được tính thanh khoản, lợi nhuận cũng như đích đến hấp dẫn của cá nhân và nhà đầu tư.

Nắm trong tay nhiều ưu thế siêu phẩm Đất Nền Lộc Ngãi giữ cho mình sức hút lớn với khách hàng :Đất nền tại Lộc Ngãi

+Vị trí đắc địa: Trung tâm của huyện Bảo Lâm – kế bên TP. Bảo Lộc, thông qua 2 tuyến đường tỉnh.

+Vị trí trung tâm Huyện Bảo Lâm: mang đến tiện ích sống đầy đủ cho sinh hoạt  gia đình góp phần làm nên tính cạnh tranh của dự  án.

+Liên kết vùng: Điểm trung tâm trung chuyển của các tuyến đường dài đến Sài Gòn , Đà Lạt , Nha Trang , Phan Thiết , Phan Rang.

Đến với sản phẩm Đất Nền Lộc Ngãi một Bảo Lâm Bảo Lộc hoang sơ làm mê mẩn lòng người. - Sản phẩm đáp ứng đầy đủ các nhu cầu của Quý anh chị để đầu tư một Bất động sản .Sau khoảng 45 ngày làm việc, tiến hành nhận sổ hồng chính chủ sẽ là cơ hội có một không hai của nhà đầu tư.

DMCA.com Protection Status