Vì sao các đại gia bất động sản đầu tư vào Bảo Lộc

Vì sao các đại gia bất động sản đầu tư vào Bảo Lộc Dự án đất nền Đất Nền Khu Đông

Hotline 0932011598

Thứ Năm, 20 tháng 5, 2021

Vì sao các đại gia bất động sản đầu tư vào Bảo Lộc

Vì sao các đại gia bất động sản đầu tư vào Bảo Lộc (Lâm Đồng)? Sở hữu hệ thống cơ sở hạ tầng đồng bộ cùng nhiều tiềm năng phát triển du lịch, Bảo Lộc đang trở thành mảnh đất đầu tư lý tưởng cho các đại gia bất động sản “hội tụ” về đây.

"Đại bàng"  tìm thấy tổ

Những năm gần đây, khi xu hướng “bỏ phố lên rừng” phát triển, giá đất tại Lâm Đồng bắt đầu tăng nhanh khi đón một lượng lớn khách là người dân TP.HCM săn lùng đất vườn. Sở dĩ Lâm Đồng được nhiều người tìm đến là vì nơi đây có khí hậu mát mẻ quanh năm, phong cảnh thiên nhiên tươi đẹp và là vùng đất nghỉ dưỡng được người Pháp lựa chọn từ hàng trăm năm trước.

Trong khi đó, Đà Lạt - thành phố ngàn hoa và Bảo Lộc - thủ phủ của trà và lụa là hai địa điểm ưa thích của các nhà đầu tư. Bảo Lộc là thành phố mới với  giá đất còn “khá mềm” và tiềm năng tăng giá cao khi đầu tư quy hoạch hạ tầng nên càng trở thành điểm đến hấp dẫn của các nhà đầu tư hiện nay.


Bảo Lộc đang “lột xác” thu hút đầu tư

Kể từ năm 2019, không chỉ các nhà đầu tư nhỏ lẻ hay dòng người “bỏ đường lên rừng” mà Bảo Lộc còn đón nhiều “ông lớn” của thị trường bất động sản về đây tìm kiếm cơ hội kinh doanh, lập nghiệp mới, phát triển. doanh nghiệp mới. dự án thăm dò thị trường. Nhìn vào danh sách đầu tư vào địa phương này, có thể thấy những tên tuổi lớn của ngành bất động sản như TTC, Hưng Thịnh, T&T Group, Him Lam, Ecopark, Văn Phú ...

Công ty Cổ phần Đầu tư Văn Phú - Invest tuy đến đây muộn nhưng lại là chủ đầu tư có tham vọng lớn khi “nhòm ngó” hàng loạt dự án như Khu đô thị dịch vụ vui chơi giải trí Nam Phương Lake 2; nghiên cứu phát triển Dự án Cảng hàng không Lộc Phát; Quy hoạch xây dựng Shophouse khu phố đi bộ thương mại dịch vụ, chợ đêm chợ cổ Bảo Lộc…

Trước đó, Công ty cổ phần Tập đoàn Him Lam định hướng nhiều dự án như khu dân cư phường B’Lao, khu du lịch sinh thái thác Đá Bàn (sông Đại Bình), nghiên cứu dự án khu đô thị du lịch “Paradise”. mắc ca ”có tổng diện tích hơn 187 ha nằm ở khu vực phía Nam TP Bảo Lộc thuộc các phường B’Lao, Lộc Sơn, Lộc Nga và xã Lộc Thành (huyện Bảo Lâm).

Tập đoàn Ecopark cũng đang muốn đầu tư vào 2 dự án là khu phức hợp dịch vụ, du lịch sinh thái sân golf, cáp treo núi Sapung và hồ Nam Phương 1, Nam Phương 1 và hồ Nam Phương 1, hồ Nam Phương. 2.

Chọn một nơi để chờ đợi cơ hội

Không phải ngẫu nhiên mà các nhà đầu tư lớn đổ xô về đây để tìm cơ hội. Theo đánh giá của các nhà đầu tư, trong các tỉnh Tây Nguyên, Lâm Đồng không chỉ có lợi thế lớn về du lịch, phát triển lâu đời nhờ khí hậu mát mẻ quanh năm, mà còn có tiềm năng kinh tế tổng hợp nhờ vị trí địa lý tiếp giáp. và nhiều hướng giao thương với vùng kinh tế trọng điểm Đông Nam Bộ.
Đất nền Lộc Ngãi

Cao tốc Dầu Giây - Tân Phú được đầu tư đồng bộ

Đối với riêng TP Bảo Lộc, đây là vùng đất mới đang phát triển nên tiềm năng sinh lời bất động sản rất lớn nên việc đầu tư đất nền Bảo Lộc ngay từ bây giờ để chờ đón sóng thị trường là điều dễ hiểu. Nhất là khi khu đô thị này có định hướng phát triển trong ngắn hạn là trở thành đô thị loại 2 vào năm 2025 và lâu dài trở thành đô thị loại 1, trung tâm của tỉnh Lâm Đồng.

Theo các nhà đầu tư, để đáp ứng quy mô phát triển thành khu đô thị loại I, hàng trăm dự án đã được chính quyền TP Bảo Lộc kêu gọi đầu tư và xu hướng của Bảo Lộc là mở rộng ra một số dự án trong tương lai gần. các xã lân cận các huyện lân cận. Theo Quy hoạch xây dựng tỉnh Lâm Đồng giai đoạn 2035 - 2050 được Chính phủ phê duyệt năm 2018, thành phố Bảo Lộc và vùng phụ cận sẽ là trung tâm tiểu vùng phía Nam của tỉnh, phát triển tiệm cận đạt tiêu chuẩn đô thị loại 1 . Hiện nay, quy hoạch chung thành phố Bảo Lộc và vùng phụ cận đang được nghiên cứu, làm rõ để tiếp tục làm rõ phạm vi, quy hoạch xây dựng và định hướng phát triển của trung tâm này.

Đất dự án Bảo Lộc

Một nhà đầu tư chuyên phát triển các dự án nhà vườn tại Lâm Đồng cho biết: “Đất ở các xã ven thành phố thường rẻ hơn khu trung tâm và sẽ tăng giá nhanh nhờ tiến độ phát triển hạ tầng của thành phố. được nhiều người săn đón. Đặc biệt khi sáp nhập vào thành phố thì lợi nhuận thu được còn cao hơn rất nhiều. Chẳng hạn, vừa có thông tin xã Lộc Tấn, huyện Bảo Lâm sẽ sáp nhập vào Bảo Lộc, đất khu vực này sốt ngay ”.

“Thế mới nói, chỉ cần nghiên cứu kỹ định hướng phát triển và đón đầu các dự án hạ tầng - khu dân cư, các nhà đầu tư có thể tìm thấy vô số cơ hội tại thành phố mới đang phát triển sôi động này. Vì vậy, không có gì lạ khi các nhà đầu tư TP.HCM, Hà Nội đổ về đây để chờ cơ hội! ”, 

Xem thêm: Đại gia bất động sản kéo về Bảo Lộc


DMCA.com Protection Status