Bảo Lộc 2021, còn lại gì sau cơn sốt đất ?

Bảo Lộc 2021, còn lại gì sau cơn sốt đất ? Dự án đất nền Đất Nền Khu Đông

Hotline 0932011598

Thứ Tư, 5 tháng 5, 2021

Bảo Lộc 2021, còn lại gì sau cơn sốt đất ?

Sốt đất ở Bảo Lộc  có thể nói 1trong những nguyên nhân chủ yếu là nhờ khí hậu đáng sống, nhiều cảnh đẹp của nơi đây đẩy mạnh  trend bỏ phố về rừng, làm nhu cầu ở thực tăng cao.

Người mua nhà có nhu cầu ở thật thường "Chậm một bước", vì khi mà đủ tiền mua nhà thì giá nhà lại nhảy lên một mức khác.Ngược lại, nhà đầu tư lại thường"nhanh một bước", đón đầu hạ tầng khi nó chưa hoàn thành và Bảo Lộc là một thị trường béo bở để đầu tư.

 Thành phố Bảo Lộc

Nhiều ông lớn địa ốc quan tâm và đầu tư về Bảo Lộc

Thành phố Bảo Lộc được quy hoạch thành đô thị loại 1 và đang được phát triển cơ sở hạ tầng rất mạnh và quĩ vườn còn rất rộng và giá rẻ so với những khu vực khác. Các ông lớn đã “đổ bộ” vào Bảo Lộc như Tập đoàn VinGroup, TTC, Vinamilk, Sabeco, Hưng Thịnh, Era Holdings, T&T Group… đều đầu tư trên nhiều lĩnh vực mà mạnh mẽ nhất là bất động sản.

Một dự án tại Bảo Lộc
                                                            

Theo đồ án quy hoạch phát triển thành phố Bảo Lộc và vùng phụ cận thì Bảo Lộc đã đạt tiêu chí đô thị loại 2 năm 2020 và được định hướng sẽ trở thành đô thị trung tâm của phía nam Lâm Đồng. Và đang trên đà phấn đầu trở thành đô thị loại 1 vào năm 2035, cùng tầm nhìn đến năm 2050 trở thành đô thị trọng điểm của miền nam khu vực Tây Nguyên, trở thành một thành phố của tỉnh lỵ trong tương lai.

Bản đồ qui hoạch sử dụng đất Lâm Đồng năm 2020

Đồng thời vị trí lại cách không quá và và thuận tiện kết nối đến thành phố Hồ Chí Minh chỉ khoảng 300 km. Hơn thế tuyền đường cao tốc Dầu Giây – Liên Khương đang được lên kế hoạch xây dựng sẽ giúp rút ngắn thời gian kết nối đến Sài Gòn. 

Tất cả những nguyên nhân đóm cho nhu cầu ngày càng tăng , sốt đất , cò đất ngày càng đông giá ngày càng bị đẩy tăng mạnh

Vậy Bảo Lộc còn gì , mất  gì sau  cơn sốt đất ?

Việc  phá đồi chè biến  đất đồi chè  thành đất ở tăng cao  bởi vì chủ đầu tư kéo về ngày ngày nhiều , nhu cầu ở thực cũng ngày càng tăng mà khi dân nhiều hơn thì cần nhiều đất ở hơn,  vì cần nhiều đất ở hơn nhưng đất không sinh thêm được thì phải chuyển từ đất khác sang đất ở, và trường hợp này là đất CLN (đồi chè) thành đất ở . Vì thế đất Bảo Lộc sẽ vẫn ngày càng nóng hơn vào cuối năm 2021  ! Không có dấu hiệu hạ nhiệt ! Tuy nhiên cũng đồng nghĩa với việc bức tranh thiên nhiên hoang sơ sẽ dần biến mất .

Đằng sau những lần cháy hàng và  thành công của các dự án Bảo Lộc Golden City, Bảo Lộc Capital , 70 Dambri , Kiwuki Village , các ông lớn lại tiếp tục tìm những vùng đất mới tiềm năng  để đầu tư   huyện Lộc Ngãi – nơi  cách  trung tâm Bảo Lộc chỉ 5km với 20p chạy xe là một trong những nơi béo bở tiếp theo mà các ông lớn sẽ đổ bộ . Nổi bật là  Đất nền Lộc Ngãi . Một dự án tiềm năng và đi đầu về mặt khai thác thị trường dành cho những người muốn đầu tư và có nhu cầu ở thực với nhiều điểm sáng như đã có sổ, đã phân lô chia nền ,diện tích rộng hơn rất nhiều lần so với những dự án mặt bằng chung.

Sơ đồ phân lô dự án Đất Nền Lộc Ngãi

Song song đó nhiều người cũng mất trắng vì tham lợi nhuận mà không để ý đến pháp lý  nên xảy ra những tranh chấp hk đáng tiếc , không tìm hiểu bị thổi giá cao hơn mặt bằng chung nên lợi nhuận không có hoặc ít, không tìm hiểu kĩ  về vị trí mà nhanh tay cọc dẫn đất quyết định sai,….. rất nhiều việc đáng tiếc xảy ra vì thế chúng ta cần phải tìm hiểu thật kĩ về vị trí, giá ,  pháp lý , sổ , tính thanh khoản , chọn những công ty mở bán đất nền uy tín như Đức Linh Real, Địa ốc sài gòn thương tín, Hưng Thịnh Land,….để giảm thiểu rủi ro , mang lại lợi nhuận cao nhất.

Xem thêm: Đất nền đầu tư siêu lợi nhuận tại Lộc Ngãi, Bảo Lộc, đón đầu cao tốc Đồng Nai - Bảo LộcDMCA.com Protection Status